DAM námskeið fyrir unglinga og fjölskyldur þeirra

Sól mun bjóða upp á Díalektíska atferlismeðferð (DAM) í hóp fyrir unglinga og fjölskyldur þeirra nú í haust. Námskeiðið er ætlað þeim sem eru tilfinningalega næmir og eiga í erfiðleikum með að stjórna tilfinningum sínum. Tilfinningarsveiflur eru tíðar og er lögð áhersla á að kenna aðferðir til að koma í veg fyrir að hlutirnir verði verri en þeir eru. Unnið er með samskiptafærni og að koma jafnvægi á samskipti innan fjölskyldna sem stundum eru orðin erfið. Unglingum og fjölskyldum þeirra er kennt að þekkja tilfinningar og hvernig hægt er að koma þeim í jafnvægi. Meðferðin er 25 vikur og taka bæði foreldrar og unglingar virkan þátt í henni. Einstaklingstímar eru einnig í boði.

Forviðtal er nauðsynlegt þannig að hægt sé að leiðbeina og finna út hvort þessi meðferð er sú sem hentar fjölskyldunni best.

Námskeiðið hefst fimmtudaginn 6. september kl. 15:00 og er hver tími 2 klukkustundir með 10 mínútna hléi.

Hægt er að nota frístundastyrk sem og styrk hjá stéttarfélögum. Einnig bjóðum við uppá PEI greiðsludreifingu.

Skráning er hjá Sól í gegnum tölvupóst afgreidsla@sol.is eða í síma 532-1500.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *