Sóttvarnir á SÓL

Í ljósi hertra aðgerða vegna Covid höfum við á SÓL gert ráðstafanir varðandi móttöku. Við biðjum skjólstæðinga að mæta til okkar sem næst bókuðum tíma til að takmarka tíma sem beðið er á biðstofu. Allir þurfa að bera grímu á biðstofunni. Við reynum að tryggja að fólk geti gengið beint inn til viðkomandi læknis eða sálfræðings til að takmarka fjölda á biðstofu. Mælst er til þess að aðeins einn aðili fylgi hverju barni í viðtal sé þess kostur. Við biðjum alla að spritta sig áður eða um leið og gengið er inn í viðtal. Sprittbrúsar eru staðsettir víðsvegar á biðstofu sem og á hverri mótttökustofu. Ef óskað er eftir fjarþjónustu þá er nauðsynlegt að hafa samband við afgreiðsluna í síma 532-1500 eða í tölvupósti á afgreidsla@sol.is.Við fylgjumst með leiðbeiningum landlæknis og breytum í samræmi við þær. Nánari upplýsingar á www.covid.is

Með kærri kveðju, starfsfólk SÓLar